บทบาทหน้าที่

คุณเข้าชมลำดับที่ : 37,130

ตั้งแต่วันที่ : 31/10/2010

ข่าวประชาสัมพันธ์

เปิดรับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการเป็น ลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งต่าง ๆ จำนวน 288 อัตรา **ไม่ต้องผ่านภาค ก. ของ ก.พ.** ปฏิบัติงานที่กองคลัง กองก่อสร้างและบำรุงรักษา ท่าอากาศยานกระบี่ ท่าอากาศยานชอนแก่น ท่าอากาศยานนครศรีธรรมราช ท่าอากาศยานอุดรธานี ท่าอากาศยาน อุบลราชธานี ท่าอากาศยาน สุราษฎร์ธานี ท่าอากาศยานตรัง ท่าอากาศยานพษณุโลก ท่าอากาศยานน่านนคร ท่าอากาศยานลำปาง ท่าอากาศยานสกลนคร ท่าอากาศยานร้อยเอ็ด ท่าอากาศยานแม่สอด ท่าอากาศยานเลย ท่าอากาศยาน นครพนม ท่าอากาศยานแม่ฮ่องสอน ท่าอากาศยานชุมพร ท่าอากาศยานนราธิวาส ท่าอากาศยานระนอง ท่าอากาศยานบุรีรัมยั ท่าอากาศยานแพร่ ท่าอากาศยานหัวหิน และท่าอากาศยานปาย รายละเอียดดังนี้ 1. ตำแหน่งนักวิชาการเงินและบัญชี บรรจุครั้งแรก จำนวน ๒๐ อัตรา 2. ตำแหน่งวิศวกร บรรจุครั้งแรก จำนวน ๒ อัตรา 3. ตำแหน่งสถาปนิก บรรจุครั้งแรก จำนวน ๒ อัตรา 4. ตำแหน่งนักวิชาการขนส่ง บรรจุครั้งแรก จำนวน ๓๑ อัตรา 5. ตำแหน่งนักวิชาการพัสดุ บรรจุครั้งแรก จำนวน ๑๗ อัตรา 6. ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ บรรจุครั้งแรก จำนวน ๑๙ อัตรา 7. ตำแหน่งเจ้าพนักงานขนส่ง บรรจุครั้งแรก จำนวน ๒๕ อัตรา 8. ตำแหน่งเจ้าหน้าที่กู้ภัยและดับเพลง บรรจุครั้งแรก จำนวน ๘๗ อัตรา 9. ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ตรวจอาวุธและวัตถุอันตราย บรรจุครั้งแรก จำนวน ๖๑ อัตรา 10. ตำแหน่งผู้ดูแลสนามบิน บรรจุครั้งแรก จำนวน ๖ อัตรา 11. ตำแหน่งช่างซ่อมบริภัณฑ์ บรรจุครั้งแรก จำนวน ๔ อัตรา 12. ตำแหน่งพนักงานขับรถยนต์ บรรจุครั้งแรก จำนวน ๗ อัตรา 13. ตำแหน่งพนักงานขับเคลื่อนสะพานเทียบเครื่องบน บรรจุครั้งแรก จำนวน ๗ อัตรา การรับสมัครสอบ ผู้ประสงค์จะสมัครสอบ รับสมัครทางอินเทอร์เน็ต ตั้งแต่วันที่ 7 - 21 ตุลาคม 2559 ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่เว้นวันหยุดราชการ ที่เว็บไซต์ https://airports.job.thai.com/
วันอังคารที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2559   โดย ผ้ดูแลระบบ
อ่าน 219 ครั้ง
ศูนย์ศิษย์เก่าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา
อาคาร 9 ชั้น 2 เลขที่ 340 ถนนสุรนารายณ์ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา 30000
โทรศัพท์ 0-4400-9009 ต่อ 1507 โทรสาร 0-4427-2821