บทบาทหน้าที่

คุณเข้าชมลำดับที่ : 37,126

ตั้งแต่วันที่ : 31/10/2010

ข่าวประชาสัมพันธ์

รับสมัคร “จิตอาสาเฉพาะกิจ งานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ” ระหว่างวันที่ 1-30 ก.ย.60 เวลา 08.00-16.00 น. ไม่เว้นวันหยุดราชการ ซึ่งในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ผู้ที่ประสงค์จะปฏิบัติหน้าที่ ณ พระลานพระราชวังดุสิต หรือพื้นที่ใกล้เคียง สมัครได้ที่สนามเสือป่า ในส่วนของผู้ที่ประสงค์จะปฏิบัติหน้าที่ ณ สถานที่จัดงานในพื้นที่เขตใด สามารถสมัครได้ที่พื้นที่เขตนั้น ๆ ทั้ง 50 เขต ต่างจังหวัดสมัครได้ที่ที่ว่าการอำเภอทั่วประเทศ 878 แห่ง และในส่วนของต่างประเทศ สมัครได้ที่สถานเอกอัครราชทูตและสถานกงสุล ประชาชนทุกคนสามารถมาสมัครได้โดยใช้บัตรประจำตัวประชาชน (ฉบับจริง) กรณีเด็กอายุต่ำกว่า 7 ปีที่ไม่มีบัตรประชาชนให้นำเอกสารเช่น สูติบัตร หรือทะเบียนบ้านมาด้วย ทั้งนี้ จิตอาสาเฉพาะกิจฯ นี้ ผู้สมัครสามารถเลือกประเภทของงานได้ตามความสามารถและความสมัครใจ ในงาน 8 ประเภท ได้แก่ งานดอกไม้จันทน์ งานประชาสัมพันธ์ งานโยธา งานขนส่งเพื่อความปลอดภัยของประชาชน งานบริการประชาชน งานแพทย์ งานรักษาความปลอดภัย และ งานจราจร ผู้สมัครทุกคนจะได้รับบัตรประชาชนจิตอาสาสีฟ้าและบัตรจิตอาสา “งานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ” ซึ่งแบ่งสีตามประเภทของงานและจะได้รับพระราชทานหมวกแก๊ป ผ้าพันคอ เสื้อโปโลสีดำ ปลอกแขน สำหรับจิตอาสาเก่าที่เคยลงทะเบียนและรับของพระราชทานไปแล้วจะได้รับเพิ่มเติมในส่วนที่ยังไม่ได้รับพระราชทาน สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทุกวันที่โทรศัพท์หมายเลข 1510 และ 1511 เวลา 08.30-16.30 น. และนอกเวลาราชการ โทร.1548
วันศุกร์ที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2560   โดย ผ้ดูแลระบบ
อ่าน 96 ครั้ง
ศูนย์ศิษย์เก่าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา
อาคาร 9 ชั้น 2 เลขที่ 340 ถนนสุรนารายณ์ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา 30000
โทรศัพท์ 0-4400-9009 ต่อ 1507 โทรสาร 0-4427-2821