หน้าหลัก (Main)
ข่าวและกิจกรรม (News)
เกี่ยวกับเรา (About us)
ภาระงาน (Our Task)
หลักสูตรภาษาไทย
(Thai Course)
หลักสูตรภาษาอังกฤษ
(English Course)
ทุนการศึกษา (Scholarship)
ความร่วมมือ (MOU)
สมัครสมาชิก (Register)
เกี่ยวกับมหาวิทยาลัย
(About NRRU)
ภาพกิจกรรม (Gallery)
กระดานสนทนา (Webboard)
ติดต่อเรา (Contact Us)

สถิติผู้เข้าชม
ออนไลน์ทั้งหมด : 1 คน
IP : 192.168.16.253
วันนี้ 3 คน
เมื่อวาน 1 คน
สัปดาห์นี้ 7 คน
เดือนนี้ 6 คน
ปีนี้ 290 คน
คุณเข้าชมลำดับที่ : 118,581
อาจารย์ศศศิริ สุวรรณทิพย์ เดินทางไปปฏิบัติงานฐานะอาจารย์แลกเปลี่ยน ณ Yuxi Normal University

อาจารย์ศศศิริ สุวรรณทิพย์ เดินทางไปปฏิบัติงานในวันที่ 24 สิงหาคม 2557 และได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากคณาจารย์และบุคลากรของ Yuxi Normal University โดยการเดินทางไปเป็นอาจารย์แลกเปลี่ยนในครั้งนี้ อาจารย์ศศศิริ ปฏิบัติหน้าที่การสอนภาษาไทยและวัฒนธรรมไทย ณ Yuxi Normal University สาธารณรัฐประชาชนจีน เป็นเวลา 5 เดือน ระหว่างวันที่ 24 สิงหาคม 2557 – 20 มกราคม 2558

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมาได้ลงนามบันทึกความเข้าใจความร่วมมือทางวิชาการกับ Yuxi Normal University สาธารณรัฐประชาชนจีน เพื่อพัฒนาเครือข่ายความร่วมมือและพัฒนาพัฒนาคณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาทั้งด้านวิชาการ ภาษาและวัฒนธรรม ภายใต้โครงการพัฒนาเครือข่ายความร่วมมือกับต่างประเทศ ประจำปีปีการศึกษา 2557 และได้เชิญอาจารย์ศศศิริ สุวรรณทิพย์ อาจารย์ประจำโปรแกรมวิชาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ไปปฏิบัติหน้าที่การสอนภาษาไทย ณ Yuxi Normal University สาธารณรัฐประชาชนจีน ในฐานะอาจารย์แลกเปลี่ยนจากมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาชาวจีนที่จะเดินทางมาศึกษา ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมาในปีการศึกษา 2558

International Affairs Office
Nakhon Ratchasima Rajabhat University