หน้าหลัก (Main)
ข่าวและกิจกรรม (News)
เกี่ยวกับเรา (About us)
ภาระงาน (Our Task)
หลักสูตรภาษาไทย
(Thai Course)
หลักสูตรภาษาอังกฤษ
(English Course)
ทุนการศึกษา (Scholarship)
ความร่วมมือ (MOU)
สมัครสมาชิก (Register)
เกี่ยวกับมหาวิทยาลัย
(About NRRU)
ภาพกิจกรรม (Gallery)
กระดานสนทนา (Webboard)
ติดต่อเรา (Contact Us)

สถิติผู้เข้าชม
ออนไลน์ทั้งหมด : 1 คน
IP : 192.168.16.253
วันนี้ 3 คน
เมื่อวาน 1 คน
สัปดาห์นี้ 7 คน
เดือนนี้ 6 คน
ปีนี้ 290 คน
คุณเข้าชมลำดับที่ : 118,581

ต้อนรับคณะผู้บริหาร คณาจารย์ จาก Yuxi Normal University และจัดประชุมติดตามโครงการความร่วมมือการจัดการศึกษาภาษาไทย

เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2557 กองวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิเชียร ฝอยพิกุล อธิการบดี พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ ให้การต้อนรับ Cun Shicheng รองอธิการบดี และคณาจารย์ จาก Yuxi Normal University สาธารณรัฐประชาชนจีน ณ ห้องประชุม ดร.เศาวนิต เศาณานนท์

International Affairs Office
Nakhon Ratchasima Rajabhat University