หน้าหลัก (Main)
ข่าวและกิจกรรม (News)
เกี่ยวกับเรา (About us)
ภาระงาน (Our Task)
หลักสูตรภาษาไทย
(Thai Course)
หลักสูตรภาษาอังกฤษ
(English Course)
ทุนการศึกษา (Scholarship)
ความร่วมมือ (MOU)
สมัครสมาชิก (Register)
เกี่ยวกับมหาวิทยาลัย
(About NRRU)
ภาพกิจกรรม (Gallery)
กระดานสนทนา (Webboard)
ติดต่อเรา (Contact Us)

สถิติผู้เข้าชม
ออนไลน์ทั้งหมด : 1 คน
IP : 192.168.16.253
วันนี้ 3 คน
เมื่อวาน 1 คน
สัปดาห์นี้ 7 คน
เดือนนี้ 6 คน
ปีนี้ 290 คน
คุณเข้าชมลำดับที่ : 118,581
รับสมัครอาสาสมัครผู้แปลภาษา (Liaison) ปฏิบัติหน้าที่ในงานมหกรรมการแสดงศิลปะและวัฒนธรรมนานาชาติโคราช 2015 (Korat International Art and Culture Festival 2015) จำนวน 16 คน

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ซึ่งเป็นหนึ่งในคณะกรรมการดำเนินงาน โครงการเทิดพระเกียรติพระชนมพรรษาครบ ๕ รอบ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี มหกรรมการแสดงศิลปะ และวัฒนธรรมนานาชาติโคราช 2014 (Korat International Art and Culture Festival 2015) รับสมัครนักศึกษา เพื่อปฏิบัติหน้าที่อาสาสมัครผู้แปลภาษาในงานมหกรรมการแสดงศิลปะและวัฒนธรรมนานาชาติโคราช 2015 ที่จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 24 – 26 มกราคม 2558 ณ จังหวัดนครราชสีมา โดยมีประเทศที่จะเข้าร่วมมหกรรมดังกล่าว จำนวน 8 ประเทศ ได้แก่ ลาว กัมพูชา จีน เวียดนาม เกาหลี ญี่ปุ่น ศรีลังกา และอินโดนีเซีย
คุณสมบัติผู้สมัครเป็นอาสาสมัครผู้แปลภาษา มีดังต่อไปนี้
1. มีความสนใจในด้านศิลปะและวัฒนธรรม
2. มีความกระตือรือร้นในการทำงานและมีความรับผิดชอบต่องานที่ได้รับมอบหมาย
3. สามารถสื่อสารภาษาไทยได้เป็นอย่างดี และสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ในระดับดี
4. สามารถสื่อสารภาษาใดภาษาหนึ่งต่อไปนี

* ลาว * เกาหลี
* กัมพูชา * ญี่ปุ่น
* จีน * ศรีลังกา
* เวียดนาม * อินโดนีเซีย

นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมาที่ได้รับคัดเลือกเป็นยุวทูต จะได้รับการพิจารณาเป็นกรณีพิเศษ
ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับทักษะการประสานงานและความสามารถในการใช้ภาษาต้องอยู่ในระดับดี
ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ รูปด้านล่าง และส่งใบสมัครมาที่
กองวิเทศสัมพันธ์ อาคารศูนย์ฝึกฯทับแก้วชั้น 2 หรือ internrru@hotmail.com ภายในวันที่ 8 มกราคม 2558

(สอบสัมภาษณ์เพื่อคัดเลือกวันจันทร์ที่ 12 มกราคม 2558 (เวลาและสถานที่จะแจ้งให้ทราบภายหลัง)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณ ดลยา เพ็ชรดี โทร. 044–009009 ต่อ 1547 หรือ เบอร์มือถือ 086–451–7340

*หมายเหตุ หากทีมใดมีเหตุขัดข้อง ต้องยกเลิกการเดินทางเข้าร่วมมหกรรมก่อนกำหนด มีจำเป็นต้องยกเลิกอาสาสมัครประจำทีมนั้นด้วย

International Affairs Office
Nakhon Ratchasima Rajabhat University