หน้าหลัก (Main)
ข่าวและกิจกรรม (News)
เกี่ยวกับเรา (About us)
ภาระงาน (Our Task)
หลักสูตรภาษาไทย
(Thai Course)
หลักสูตรภาษาอังกฤษ
(English Course)
ทุนการศึกษา (Scholarship)
ความร่วมมือ (MOU)
สมัครสมาชิก (Register)
เกี่ยวกับมหาวิทยาลัย
(About NRRU)
ภาพกิจกรรม (Gallery)
กระดานสนทนา (Webboard)
ติดต่อเรา (Contact Us)

สถิติผู้เข้าชม
ออนไลน์ทั้งหมด : 1 คน
IP : 192.168.16.253
วันนี้ 3 คน
เมื่อวาน 1 คน
สัปดาห์นี้ 7 คน
เดือนนี้ 6 คน
ปีนี้ 290 คน
คุณเข้าชมลำดับที่ : 118,581
Endeavour Scholarship&Fellowship 2015

สถานทูตออสเตรเลีย กรุงเทพฯ ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจไปศึกษาต่อ ทำวิจัย หรือดูงานที่ประเทศออสเตรเลีย เข้าร่วมฟังการสัมมนาเรื่องทุนการศึกษาเอนเดเวอร์จากรัฐบาลออสเตรเลีย ซึ่งจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 30 มกราคม 2558 เวลา 13.30-16.30 น.
ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ชั้น 4 ห้องพินนาเคิล 1-2 (ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีชิดลม) การสัมมนาจะให้ข้อมูลอย่างละเอียดพร้อมเคล็ดลับในการสมัครทุน

โดยทุนเอนเดเวอร์เป็นทุนการศึกษาจากรัฐบาลออสเตรเลียซึ่งคนไทยสามารถสมัครรับทุนได้ โดยเป็นทุนเต็มจำนวนและเปิดกว้างสำหรับทุกสาขาวิชา เปิดรับสมัครในช่วงเดือนเมษายน-มิถุนายนของทุกปี ทุนเอนเดเวอร์แบ่งออกเป็น 4 ประเภท ได้แก่
1.ทุนปริญญาโท และปริญญาเอก (Endeavour Postgraduate Scholarship)
2.ทุนเพื่อการวิจัย (Endeavour Research Fellowship)
3.ทุนอาชีวศึกษาและฝึกอบรม (Endeavour Vocational Education and Training Scholarship)
และ4.ทุนสำหรับศึกษาดูงานเพื่อการพัฒนาบุคลากร (Endeavour Executive Fellowship)

ทั้งนี้ งานสัมมนาจะบรรยายเป็นภาษาไทยโดยเจ้าหน้าที่ฝ่ายการศึกษาจากสถานทูตออสเตรเลีย ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ โปรดสำรองที่นั่งล่วงหน้าภายในวันศุกร์ที่ 23 มกราคม 2558 ได้ที่
คุณภาสินี รัตนบุรี เจ้าหน้าที่โครงการและงานบริหารฝ่ายศึกษา สถานเอกอัครราชทูตออสเตรเลีย
อีเมล aei.bkk@dfat.gov.au
หรือโทรสาร 0-2344-6303
โทร.0-2344-6493
อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทุนเอนเดเวอร์ได้ที่https://internationaleducation.gov.au/endeavour

International Affairs Office
Nakhon Ratchasima Rajabhat University