หน้าหลัก (Main)
ข่าวและกิจกรรม (News)
เกี่ยวกับเรา (About us)
ภาระงาน (Our Task)
หลักสูตรภาษาไทย
(Thai Course)
หลักสูตรภาษาอังกฤษ
(English Course)
ทุนการศึกษา (Scholarship)
ความร่วมมือ (MOU)
สมัครสมาชิก (Register)
เกี่ยวกับมหาวิทยาลัย
(About NRRU)
ภาพกิจกรรม (Gallery)
กระดานสนทนา (Webboard)
ติดต่อเรา (Contact Us)

สถิติผู้เข้าชม
ออนไลน์ทั้งหมด : 1 คน
IP : 192.168.16.253
วันนี้ 3 คน
เมื่อวาน 1 คน
สัปดาห์นี้ 7 คน
เดือนนี้ 6 คน
ปีนี้ 290 คน
คุณเข้าชมลำดับที่ : 118,581
มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากUniversiti Utara Malaysia (UUM) สหพันธรัฐมาเลเซีย

ในวันที่ 26 มกราคม 2558 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยอุตรมาเลเซีย (Universiti Utara Malaysia หรือ UUM) สหพันธรัฐมาเลเซีย โดยมีกำหนดการดังนี้

8.30 – 9.30 น. ต้อนรับและกิจกรรมเยี่ยมชมสำนักศิลปวัฒนธรรม วีดิทัศน์แนะนำมหาวิทยาลัย และ รศ.ดร.วิเชียร ฝอยพิกุล อธิการบดี กล่าวต้อนรับ

เวลา 9.30 ถึง 10.30 น. กิจกรรมเยี่ยมชมโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา นำโดย ผศ.สมชาย สังข์ศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา

เวลา10.30 ถึง 14.00 น. กิจกรรมเยี่ยมชมสถาบันวิจัยไม้กลายเป็นหิน นำโดย รศ.ดร. ประเทือง จินตสกุล ผู้อำนวยการพิพิธภัณฑ์ไม้กลายเป็นหิน จ.นครราชสีมา

เวลา14.00 น. คณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยอุตรมาเลเซียเดินทางไปทางศึกษาดูงานโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า

International Affairs Office
Nakhon Ratchasima Rajabhat University