เข้าจัดการข้อมูล
หน้าหลัก : ประวัติความเป็นมา : ปรัญญา วิสัยทัศน์ พันธกิจ : โครงสร้าง : บุคลากร : เว็บบอร์ด : ติดต่อเรา

กองพัฒนานักศึกษา
 ปรัญญา วิสัยทัศน์
 ภาระงาน
 เว็บบอร์ด

บริการนักศึกษา
 ทุนอุดหนุนต่างๆ
 ทุนกู้ยืมฉุกเฉิน
 บริการหอพัก
 ภายมหาวิทยาลัย
 งานผ่อนผันการเกณฑ์ทหาร
 งานผ่อนผันการเรียกพล
 งานวิชาทหาร
 งานผ่อนผันทหาร (กรณีจับได้ใบแดง)
 งานกีฬา
 ประกันอุบัติเหตุ
 ระบบบริการนักศึกษา
 หอพักนอกภาย
 มหาวิทยาลัย
 สสส.

เอกสารเผยแพร่
 แผนยุทธศาสตร์
 แผนปฏิบัตราชการ
 รายงานประจำปี
 รายงานประเมินตนเอง

การขอผ่อนผันการเกณฑ์ทหาร ประจำปัการศึกษา 2559 รอบตกค้าง

กำหนดการยื่นขอผ่อนผันการตรวจเลือกเข้ารับราชการทหาร (การขอผ่อนผันการเกณฑ์ทหาร) ประจำปีการศึกษา 2559 (รอบตกค้าง)

ให้นักศึกษาดำเนินการยื่นขอผ่อนผันระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2560

ลักฐานนำมาประกอบการยื่นขอผ่อนผัน

1.

สำเนา สด.9

2.

สำเนา สด.35 (หมายเรียก)

3.

สำเนาทะเบียนบ้าน

4.

สำเนาการเปลี่ยนชื่อ-สกุล (ถ้ามี)

5.

สำเนาบัตรประจำตัวนักศึกษา หรือหนังสือรับรองการเป็นนักศึกษา

จำนวน  1  ฉบับ

6.

สำเนาใบลงทะเบียนภาคเรียนที่ขอผ่อนผันหรือภาคเรียนที่ผ่านมา

จำนวน  1  ฉบับ

กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา

กองพัฒนานักศึกษา โทร. 044-272937 เบอร์ภายใน 1504 งานทุนและแนะแนว โทร. 044-247028 เบอร์ภายใน 1530,1556