เข้าจัดการข้อมูล
หน้าหลัก : ประวัติความเป็นมา : ปรัญญา วิสัยทัศน์ พันธกิจ : โครงสร้าง : บุคลากร : เว็บบอร์ด : ติดต่อเรา

กองพัฒนานักศึกษา
 ปรัญญา วิสัยทัศน์
 ภาระงาน
 เว็บบอร์ด

บริการนักศึกษา
 ทุนอุดหนุนต่างๆ
 ทุนกู้ยืมฉุกเฉิน
 บริการหอพัก
 ภายมหาวิทยาลัย
 งานผ่อนผันการเกณฑ์ทหาร
 งานผ่อนผันการเรียกพล
 งานวิชาทหาร
 งานผ่อนผันทหาร (กรณีจับได้ใบแดง)
 งานกีฬา
 ประกันอุบัติเหตุ
 ระบบบริการนักศึกษา
 หอพักนอกภาย
 มหาวิทยาลัย
 สสส.

เอกสารเผยแพร่
 แผนยุทธศาสตร์
 แผนปฏิบัตราชการ
 รายงานประจำปี
 รายงานประเมินตนเอง

รายชื่อนักศึกษาที่ยื่นผ่อนผันการเกณฑ์ทหาร (รอบตกค้าง) ระหว่าง 1- 15 กุมภาพันธ์ 2560

ต่างจังหวัด

กรุงเทพมหานคร           อุดรธานี          ชัยภูมิ          บุรีรัมย์           ลพบุรี             ร้อยเอ็ด

นครราชสีมา

อำเภอเมือง                  ขามทะเลสอ             พิมาย           บัวใหญ่         ครบุรี           สูงเนิน

เฉลิมพระเกียรติ             ห้วยแถลง          ประทาย         คง          ชุมพวง           สีคิ้ว

โชคชัย           ปากช่อง             จักราช

นักศึกษายื่นผ่อนผันครั้งเดียวแต่ต้องไปรายงานตัวทุกปี จนกว่าจะจบการศึกษา

นักศึกษาไปรายงานตัวตามวันและเวลาตามหมายเรียก

กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา

กองพัฒนานักศึกษา โทร. 044-272937 เบอร์ภายใน 1504 งานทุนและแนะแนว โทร. 044-247028 เบอร์ภายใน 1530,1556