เข้าจัดการข้อมูล
หน้าหลัก : ประวัติความเป็นมา : ปรัญญา วิสัยทัศน์ พันธกิจ : โครงสร้าง : บุคลากร : เว็บบอร์ด : ติดต่อเรา

กองพัฒนานักศึกษา
 ปรัญญา วิสัยทัศน์
 ภาระงาน
 เว็บบอร์ด

บริการนักศึกษา
 ทุนอุดหนุนต่างๆ
 ทุนกู้ยืมฉุกเฉิน
 บริการหอพัก
 ภายมหาวิทยาลัย
 งานผ่อนผันการเกณฑ์ทหาร
 งานผ่อนผันการเรียกพล
 งานวิชาทหาร
 งานผ่อนผันทหาร (กรณีจับได้ใบแดง)
 งานกีฬา
 ประกันอุบัติเหตุ
 ระบบบริการนักศึกษา
 หอพักนอกภาย
 มหาวิทยาลัย
 สสส.

เอกสารเผยแพร่
 แผนยุทธศาสตร์
 แผนปฏิบัตราชการ
 รายงานประจำปี
 รายงานประเมินตนเอง

ระเบียบสภาประจำสถาบันราชภัฏนครราชสีมา ว่าด้วยรายได้และค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการกีฬา พ.ศ. 2544

คลิกที่นี่เพื่อดาวน์โหลดเอกสาร

กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา

กองพัฒนานักศึกษา โทร. 044-272937 เบอร์ภายใน 1504 งานทุนและแนะแนว โทร. 044-247028 เบอร์ภายใน 1530,1556