เข้าจัดการข้อมูล
หน้าหลัก : ประวัติความเป็นมา : ปรัญญา วิสัยทัศน์ พันธกิจ : โครงสร้าง : บุคลากร : เว็บบอร์ด : ติดต่อเรา

กองพัฒนานักศึกษา
 ปรัญญา วิสัยทัศน์
 ภาระงาน
 เว็บบอร์ด

บริการนักศึกษา
 ทุนอุดหนุนต่างๆ
 ทุนกู้ยืมฉุกเฉิน
 บริการหอพัก
 ภายมหาวิทยาลัย
 งานผ่อนผันการเกณฑ์ทหาร
 งานผ่อนผันการเรียกพล
 งานวิชาทหาร
 งานผ่อนผันทหาร (กรณีจับได้ใบแดง)
 งานกีฬา
 ประกันอุบัติเหตุ
 ระบบบริการนักศึกษา
 หอพักนอกภาย
 มหาวิทยาลัย
 สสส.

เอกสารเผยแพร่
 แผนยุทธศาสตร์
 แผนปฏิบัตราชการ
 รายงานประจำปี
 รายงานประเมินตนเอง

การเลือกตั้งคณะกรรมการองค์การนักศึกษาภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2562

ประกาศ  การจัดตั้งพรรคนักศึกษาภาคปกติ  ประจำปีการศึกษา 2562  ==คลิ๊กที่นี่==

ประกาศ  การรับสมัครเลือกตั้งคณะกรรมการองค์การนักศึกษาภาคปกติ  ประจำปีการศึกษา 2562   == คลิ๊กที่นี่ ==

กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา

กองพัฒนานักศึกษา โทร. 044-272937 เบอร์ภายใน 1504 งานทุนและแนะแนว โทร. 044-247028 เบอร์ภายใน 1530,1556