ข่าวประชาสัมพันธ์

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ได้จัดตั้งกองทุนเงินฉุกเฉินไทยช่วยไทย โดยมีนโยบายเพื่อให้นักศึกษาได้กู้เพื่อใช้ในการลงทะเบียนเรียน ตามจำนวนค่าลงทะเบียนเรียน และได้ปฏิบัติตามประกาศของมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมาที่ 332/2558 ลงวันที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2558 เรื่องแนวปฏิบัติว่าด้วยการจัดตั้งกองทุนเงินยืมฉุกเฉินไทยช่วยไทย ซึ่งจะดำเนินการให้กู้ยืมช่วงต้นเทอมของแต่ละภาคการศึกษา และจะดำเนินการชำระคืนก่อนสอบปลายภาค ดังนั้น เพื่อให้การดำเนินงานของกองทุนเงินยืมฉุกเฉินไทยช่วยไทยเป็นไปด้วยความเรียบร้อยตามวัตถุประสงค์ และเกิดผลดีจึงกำหนดแนวทางดำเนินการ ดังรายละเอียดต่อไปนี้

smileysmileysmiley((((คลิกเพื่ออ่านประกาศ))))smileysmileysmiley

(((คลิกเพื่อดาวน์โหลดใบสมัคร)))

อ่าน 1,761 ครั้ง