ข่าวประชาสัมพันธ์

ตามที่มหาวิทยาลัยได้เปิดให้ยื่นแบบคำขอกู้ยืมเงินฉุกเฉินจากกองทุนฉุกเฉินไทยช่วยไทย ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2560 บัดนี้ทางงานทุนและแนะแนวได้ดำเนินการตรวจสอบเอกสาร และหลักฐานในการขอกู้เรียบร้อยแล้ว จึงขอแจ้งในส่วนของนักศึกษาผู้ที่ได้รับการอนุมัติให้กู้ยืมเงินจากกองทุนเงินยืมฉุกเฉินไทยช่วยไทย ดังมีรายชื่อต่อไปนี้

coolcool((((คลิกเพื่ออ่านรายละเอียด))))coolcool

อ่าน 600 ครั้ง