ข่าวงานแนะแนว

รับสมัครนักศึกษาโครงการราชภัฏเสริมโอกาส ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2561

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา มีวัตถุประสงค์ช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนแก่นักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์และต้องการให้นักศึกษาเห็นคุณค่าของการทำงานจึงอนุมัติโครงการราชภัฏเสริมโอกาส ในภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2561 โดยจะดำเนินการจัดจ้างนักศึกษา ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562– 30 พฤษภาคม 2562 ดังนั้นเพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อยตามวัตถุประสงค์ จึงกำหนดแนวปฏิบัติในการจัดจ้างนักศึกษาดังนี้

(((คลิกเพื่ออ่านรายละเอียด)))

(((คลิกเพื่อดาวน์โหลดใบสมัคร)))

(((คลิกเพื่อดูรายชื่อหน่วยงาน)))

อ่าน 525 ครั้ง