ข่าวงานแนะแนว

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ได้อนุมัติโครงการราชภัฏเสริมโอกาส ประจำปีงบประมาณ 2562 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนแก่นักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์และต้องการให้นักศึกษาเห็นคุณค่าของการทำงาน ดังนั้น เพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อยตรงตามวัตถุประสงค์มหาวิทยาลัยฯ จึงแต่งตั้งคณะกรรมการผู้ควบคุมและจัดจ้างนักศึกษาโครงการราชภัฏเสริมโอกาส ประจำภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2561 ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 ถึงวันที่ 25 พฤษภาคม 2562 ณ หน่วยงานต่างๆของมหาวิทยาลัยฯ ดังรายชื่อต่อไปนี้

(((คลิกดูรายละเอียด)))

อ่าน 313 ครั้ง