ข่าวการเงิน กยศ.

ตรวจสอบรายชื่อนักศึกษาที่สำรองจ่ายค่าเทอม มหาวิทยาลัยได้โอนเงินคืนนักศึกษาแล้ว ประจำภาคการศึกษาที่ 1/2561

1.รายชื่อนักศึกษาที่สำรองจ่ายค่าเทอม และมหาวิทยาลัยได้โอนเงินคืนนักศึกษาแล้ว

กรณีที่ 1.  นักศึกษากองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (ลักษณะที่ 1) และ (ลักษณะที่ 2) ที่กู้ยืมทุนฯ กับธนาคารอิสลามทางธนาคารจะหักค่าธรรมเนียม 15 บาท

กรณีที่ 2  นักศึกษากองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (ลักษณะที่ 1) และ (ลักษณะที่2) กู้ยืมทุนฯ กับธนาคารกรุงไทยทางธนาคารจะหักค่าธรรมเนียม 8 บาท

1.1 กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (ลักษณะที่ 1) งวดที่ 10-12

ธนาคารกรุงไทย                        ธนาคารอิสลาม

1.2 กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (ลักษณะที่ 2) งวดที่ 6

ธนาคารอิสลาม

อ่าน 910 ครั้ง