ข่าวการเงิน กยศ.

รายชื่อนักศึกษากองทุนเงินให้กู้เงินเพื่อการศึกษา (ลักษณะที่ 1)และ (ลักษณะที่2) ที่ธนาคารโอนเงินค่าเทอมนักศึกษาให้กับมหาวิทยาลัยแล้ว ประจำภาคการศึกษา 2/2561 ทุนกู้ยืมฯ(ลักษณะที่ 1 งวดที่ 6-9) (ลักษณะที่ 2 งวดที่ 1-3)

ลักษณะที่ 1

ธนาคารกรุงไทย งวดที่  8            ธนาคารอิสลาม   งวดที่ 6-7,9

ลักษณะที่ 2

ธนาคารกรุงไทย งวดที่ 2                        ธนาคารอิสลาม งวดที่ 1,3

อ่าน 1,534 ครั้ง