ข่าวงานแนะแนว

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา

เรื่อง  การรับสมัครนักศึกษาโครงการราชภัฏเสริมโอกาส ประจำภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2562

---------------------------------------------------------

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา มีวัตถุประสงค์ช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนแก่นักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์และต้องการให้นักศึกษาเห็นคุณค่าของการทำงานจึงอนุมัติโครงการราชภัฏเสริมโอกาส ในภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2562 โดยจะดำเนินการจัดจ้างนักศึกษา ในวันที่ 2 กรกฎาคม 2562–25 กันยายน 2562 ดังนั้นเพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อยตามวัตถุประสงค์ จึงกำหนดแนวปฏิบัติในการจัดจ้างนักศึกษาดังนี้

(((ดูรายละเอียด)))

(((ใบสมัคร)))

(((หน่วยงาน)))

อ่าน 1,685 ครั้ง