ข่าวการเงิน กยศ.

ตรวจสอบรายชื่อนักศึกษาที่สำรองจ่ายค่าเทอมและนักศึกษาที่ได้รับยกเว้นค่าธรรมเนียมการศึกษา,ลาพักการศึกษาและลาออก มหาวิทยาลัยได้โอนเงินคืนนักศึกษาและลดหนี้ให้นักศึกษาแล้ว ประจำภาคการศึกษาที่ 2/2561

1.รายชื่อนักศึกษาที่สำรองจ่ายค่าเทอม และมหาวิทยาลัยได้โอนเงินคืนนักศึกษาแล้ว

-  นักศึกษากองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (ลักษณะที่ 1) ที่กู้ยืมทุนฯ กับธนาคารอิสลามทางธนาคารจะหักค่าธรรมเนียม 15 บาท

กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (ลักษณะที่ 1) งวดที่ 1,3,6-7

ธนาคารอิสลาม

2.รายชื่อนักศึกษาที่ทางมหาวิทยาลัยลดหนี้ในระบบกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา เนื่องจากนักศึกษาได้รับยกเว้นค่าธรรมเนียมการศึกษา,ลาพักการศึกษาและลาออก  ประจำภาคการศึกษาที่ 2/2561

-   ลดหนี้ในระบบให้กับนักศึกษากองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (ลักษณะที่ 1) ธนาคารจะหักค่าธรรมเนียม 10 บาท

กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา(ลักษณะที่ 1) และ (ลักษณะที่ 2)

ลักษณะที่ 1 งวดที่ 1,4,6,7,8

ธนาคารอิสลาม                                 ธนาคารกรุงไทย

ลักษณะที่ 2 งวดที่ 1

ธนาคารอิสลาม