ข่าวงานแนะแนว

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ได้อนุมัติโครงการราชภัฏเสริมโอกาส ประจำปีงบประมาณ 2562 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนแก่นักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์และต้องการให้นักศึกษาเห็นคุณค่าของการทำงาน ดังนั้นเพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อยตรงตามวัตถุประสงค์มหาวิทยาลัยฯ จึงแต่งตั้งคณะกรรมการผู้ควบคุมและจัดจ้างนักศึกษาโครงการราชภัฏเสริมโอกาส ประจำภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2562 ตั้งแต่วันที่ 3 กรกฎาคม 2562 – 25 กันยายน 2562 ณ หน่วยงานต่างๆ ของมหาวิทยาลัยฯ ดังรายชื่อต่อไปนี้

(((คลิ๊กเพื่อดูรายละเอียด)))

อ่าน 1,122 ครั้ง