ข่าวทุนการศึกษา

ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่รับทุนการศึกษาทุนให้เปล่า (วันไหว้ครู) ประจำปีการศึกษา 2562

ตามที่ งานทุนและแนะแนว กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ได้ประกาศ  รับสมัครและสัมภาษณ์นักศึกษาเพื่อมอบทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาที่เรียนดี มีความประพฤติดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ประจำปีการศึกษา 2562 ตามประกาศเลขที่ 369/2562 ลงวันที่ 1 กรกฎาคม 2562 นั้นบัดนี้ คณะกรรมการได้ดำเนินการพิจารณาและคัดเลือกนักศึกษาที่มีคุณสมบัติเหมาะสมเพื่อรับทุนการศึกษาดังกล่าว จำนวน 138 ทุน ทุนละ 5,000.- บาท

ดังนั้น งานทุนและแนะแนว กองพัฒนานักศึกษา จึงขอประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ได้รับทุนการศึกษา (ตามรายชื่อที่แนบมาพร้อมนี้) และให้นักศึกษาที่มีรายชื่อดำเนินการดังนี้

1. ให้นักศึกษาดังกล่าวที่ได้รับทุนการศึกษามารายงานตัวเพื่อรับฟังคำชี้แจงในการเข้ารับทุนการศึกษา ในวันพุธที่ 31 กรกฎามคม 2562 เวลา 12.30 น. ณ ห้องงานทุนและแนะแนว กองพัฒนานักศึกษา อาคารศูนย์รวมกิจการนักศึกษา 34 ชั้น 2 หากนักศึกษาไม่มารายงานตัวถือว่านักศึกษาสละสิทธิ์ไม่ประสงค์รับทุนการศึกษาในครั้งนี้

2. ให้นักศึกษาเข้ารับทุนการศึกษาในวันพฤหัสบดีที่ 1 สิงหาคม 2562 ณ หอประชุมใหม่ด้วยตนเอง หากนักศึกษาไม่มารับทุนการศึกษาถือว่านักศึกษาสละสิทธิ์ไม่ประสงค์รับทุนการศึกษาในครั้งนี้

((((คลิกเพื่อตรวจสอบรายชื่อ))))

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่งานทุนและแนะแนว กองพัฒนานักศึกษา (อาคาร34 ชั้น 2)

โทรศัพท์ 044009009 ต่อ 3426

อ่าน 2,380 ครั้ง