ข่าวทุน กยศ.

เรื่อง  เอกสารขอเปิดบัญชีเป็น 0 สำหรับนักศึกษาที่เลือกธนาคารกรุงไทย

สำหรับนักศึกษาผู้กู้รายเก่าย้ายสถานศึกษาที่เลือกเปืดบัญชีธนาคารกรุงไทย (ระบุไว้ในคำยืนยันขอกู้ยืมฯ)
นักศึกษาจะต้องดำเนินการดาวน์โหลดเอกสารขอเปิดบัญชีเป็น 0 (ดาวน์โหลดตามลิงค์ด้านล่าง)
และไปดำเนินการเปิดบัญชีด้วยตนเอง ที่ธนาคารกรุงไทย สาขานครราชสีมา เท่านั้น
((ธนาคารตั้งอยู่บริเวณหน้าไนท์ฯสวนหมาก))

((ดาวน์โหลดเอกสารเปิดบัญชีเป็น ธนาคารกรุงไทย))

อ่าน 299 ครั้ง