ข่าวทุน กยศ.

ประชาสัมพันธ์ สำหรับนักศึกษากองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ลักษณะที่ 1 และลักษณะที่ 2

ภาคปกติ/ภาค กศ.ปช. ทุกคณะทุกชั้นปี  ประจำภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2562

สำหรับนักศึกษากองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ลักษณะที่ 1 และลักษณะที่ 2 ภาคปกติ/ภาค กศ.ปช. ทุกคณะทุกชั้นปี ให้นักศึกษาเข้าไปตรวจสอบสถานะการกู้ยืมประจำภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2562 ในระบบ e-studentloan และระบบบริการการศึกษา ตามรายละเอียด ดังนี้

1. ระบบ e-studentloan (ระบบตรวจสอบยอดหนี้ของธนาคาร)

(คลิกเพื่อเข้าสู่ระบบ ---> ธนาคารกรุงไทย / ธนาคารอิสลาม)

1.1 สำหรับนักศึกษาที่กู้ค่าเล่าเรียน หากในระบบไม่ขึ้นสถานะ 'ปกติ' เช่น "รอเอกสาร/ปกติ" หรือ "โอนสำเร็จ/ปกติ" หรือ "เอกสารถูกต้อง/ปกติ" ให้นักศึกษาติดต่องานทุนและแนะแนว ภายในวันที่ 27 - 29 สิงหาคม 2562

1.2 สำหรับนักศึกษาที่กู้ค่าครองชีพ หากในระบบไม่ขึ้นสถานะ 'ปกติ' เช่น "รอเอกสาร/ปกติ" หรือ "รอโอน/ปกติ" หรือ "โอนสำเร็จ/ปกติ" หรือ "เอกสารถูกต้อง/ปกติ" ให้นักศึกษาติดต่องานทุนและแนะแนว ภายในวันที่ 27  - 29 สิงหาคม 2562

2. ระบบบริการการศึกษา (ระบบภาระค่าใช้จ่าย/ทุน)

(คลิกเพื่อเข้าสู่ระบบ ---> http://reg.nrru.ac.th
)

สำหรับนักศึกษาที่กู้ค่าเล่าเรียน หากในระบบบริการการศึกษาไม่ขึ้นสถานะ "ทุนกู้ยืม (ลักษณะที่ 1)" หรือ "ทุนกู้ยืม (ลักษณะที่ 2)" ดังตัวอย่างภาพด้านล่าง ให้นักศึกษาติดต่องานทุนและแนะแนว ภายในวันที่ ภายในวันที่ 27  - 29 สิงหาคม 2562

อ่าน 12,739 ครั้ง