ข่าวงานแนะแนว

Krut

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา
เรื่อง  การรับสมัครนักศึกษาโครงการราชภัฏเสริมโอกาส ประจำภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2562

---------------------------------------------------------

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา มีวัตถุประสงค์ช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนแก่นักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์และต้องการให้นักศึกษาเห็นคุณค่าของการทำงานจึงอนุมัติโครงการราชภัฏเสริมโอกาส ในภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2562 โดยจะดำเนินการจัดจ้างนักศึกษา ในวันที่ 1 ตุลาคม 2562– 25 มีนาคม 2562 ดังนั้นเพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อยตามวัตถุประสงค์ จึงกำหนดแนวปฏิบัติในการจัดจ้างนักศึกษาดังนี้

(((คลิกดูรายละเอียด)))
(((Download ใบสมัคร)))
(((Download หน่วยงาน)))

อ่าน 1,963 ครั้ง