ข่าวงานแนะแนว

คำสั่งมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา
                                                                                    ที่ 5234/2562
                    เรื่อง  แต่งตั้งคณะกรรมการผู้ควบคุมและจัดจ้างนักศึกษาทำงานในโครงการราชภัฏเสริมโอกาส ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2562

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ได้อนุมัติโครงการราชภัฏเสริมโอกาส ประจำปีงบประมาณ 2563 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนแก่นักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์และต้องการให้นักศึกษาเห็นคุณค่าของการทำงาน ดังนั้น เพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อยตรงตามวัตถุประสงค์มหาวิทยาลัยฯ จึงแต่งตั้งคณะกรรมการผู้ควบคุมและจัดจ้างนักศึกษาโครงการราชภัฏเสริมโอกาส ประจำภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2562 ตั้งแต่วันที่ 2 ตุลาคม 2562 – 25 มีนาคม 2562 ณ หน่วยงานต่างๆ ของมหาวิทยาลัยฯ ดังรายชื่อต่อไปนี้

(((คลิ๊กดูรายละเอียด)))

อ่าน 1,191 ครั้ง