ข่าวการเงิน กยศ.

รายชื่อนักศึกษากองทุนเงินให้กู้เงินเพื่อการศึกษา (ลักษณะที่ 1)และ (ลักษณะที่2) ที่ธนาคารโอนเงินค่าเทอมนักศึกษาให้กับมหาวิทยาลัยแล้ว ประจำภาคการศึกษา 1/2562 ทุนกู้ยืมฯ(ลักษณะที่ 1 งวดที่ 1-7) (ลักษณะที่ 2 งวดที่ 1-2)

ลักษณะที่ 1

ธนาคารอิสลาม งวดที่  1-2,4-6                  ธนาคารกรุงไทย  งวดที่ 3,7

ลักษณะที่ 2

ธนาคารอิสลาม งวดที่ 1                                ธนาคารกรุงไทย  งวดที่ 2

อ่าน 3,377 ครั้ง