ข่าวทุนการศึกษา

ประชาสัมพันธ์ รับสมัครทุนการศึกษามูลนิธิอายิโนะโมโต๊ะ "โครงการทุนส่งน้องเรียนจบ" ประจำปีการศึกษา 2562

ด้วยมูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะได้ประกาศรับสมัครทุนการศึกษา โดยได้ดำเนินโครงการมอบทุนการศึกษา ภายใต้ชื่อโครงการ “ทุนส่งน้องเรียนจบ” ตั้งแต่ปีการศึกษา 2549 ต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน โดยมุ้งเน้นการมอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับอุดมศึกษาทั่วประเทศ

ให้นักศึกษาที่มีความประสงค์จะขอรับทุนการศึกษา กรอกข้อมูลสมัครรับทุนออนไลน์ เว็บไซต์ https://scholarship.ajinomotofoundation.or.th/th/login/1/1 และสั่งพิมพ์พร้อมแนบเอกสารประกอบ ส่งได้ตั้งแต่ วันที่ 24 ตุลาคม 2562 – 30 พฤศจิกายน 2562 ณ ห้องงานทุนและแนะแนว กองพัฒนานักศึกษา โดยมูลนิธิจะประกาศรายชื่อผู้ได้รับทุนการศึกษา ภายในวันที่ 12 กุมภาพพันธ์ 2563  รายละเอียดการสมัครตามลิงก์ด้านล่าง

((((คลิกเพื่อรายละเอียด))))

อ่าน 237 ครั้ง