ข่าวทุนการศึกษา

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ได้จัดตั้งกองทุนเงินยืมฉุกเฉินไทยช่วยไทยโดยมีนโยบาย เพื่อให้นักศึกษาได้กู้เพื่อใช้ในการลงทะเบียนเรียนตามจำนวนค่าลงทะเบียนเรียน และได้ปฏิบัติตามประกาศของมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ที่ 322/2558 ลงวันที่ 28 เมษายน พ.ศ.2558 เรื่อง แนวทางปฏิบัติว่าด้วยการาจัดตั้งกองทุนเงินให้ยืมฉุกเฉินไทยช่วยไทย ดังนั้น เพื่อให้การดำเนินงานของกองทุนเงินยืมฉุกเฉินไทยช่วยไทยเป็นไปด้วยความเรียบร้อย และเกิดผลดี บรรลุตามวัตถุประสงค์ จึงกำหนดแนวทางในการดำเนินการ ดังนี้

((((คลิกเพื่ออ่านรายละเอียด))))

((((คลิกเพื่อดาวน์โหลดใบสมัคร))))

(((คลิกเพื่ออ่านระเบียบแนวปฏิบัติ)))

อ่าน 1,598 ครั้ง