ข่าวการเงิน กยศ.

รายชื่อนักศึกษากองทุนเงินให้กู้เงินเพื่อการศึกษา (ลักษณะที่ 1) ที่ธนาคารโอนเงินค่าเทอมนักศึกษาให้กับมหาวิทยาลัยแล้ว ประจำภาคการศึกษา 1/2562 (เพิ่มเติม) งวดที่ 8-10

ลักษณะที่ 1

ธนาคารอิสลาม งวดที่ 8,10                       ธนาคารกรุงไทย งวดที่ 9

อ่าน 1,651 ครั้ง