ข่าวการเงิน กยศ.

ตรวจสอบรายชื่อนักศึกษาที่สำรองจ่ายค่าเทอม,นักศึกษาที่ได้รับยกเว้นค่าเทอมเนื่องจากไปสร้างชื่อเสียงให้แก่มหาวิทยาลัยและนักศึกษาที่ลาออก มหาวิทยาลัยได้โอนเงินคืนนักศึกษาและลดหนี้ให้กับนักศึกษาแล้ว ประจำภาคการศึกษาที่ 1/2562

1.รายชื่อนักศึกษาที่สำรองจ่ายค่าเทอม และมหาวิทยาลัยได้โอนเงินคืนนักศึกษาแล้ว

1.1 กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (ลักษณะที่ 1) งวดที่ 1-2,4-6,8 และ (ลักษณะที่ 2) งวดที่ 3,7

กรณีที่ 1.  นักศึกษากองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (ลักษณะที่ 1และ ลักษณะที่ 2 ) ที่กู้ยืมทุนฯ กับธนาคารอิสลามทางธนาคารจะหักค่าธรรมเนียม 15 บาท

กรณีที่ 2  นักศึกษากองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (ลักษณะที่ 1และ ลักษณะที่ 2 ) ที่กู้ยืมทุนฯ กับธนาคารกรุงไทยทางธนาคารจะหักค่าธรรมเนียม 8 บาท

ลักษณะที่ 1

ธนาคารอิสลาม งวดที่ 1-2,4-6,8                      ธนาคารกรุงไทย  งวดที่ 3,7

ลักษณะที่ 2

ธนาคารอิสลาม งวดที่ 1

2.รายชื่อนักศึกษาที่ทางมหาวิทยาลัยลดหนี้ในระบบกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษาที่ได้รับยกเว้นค่าธรรมเนียมการศึกษาเนื่องจากสร้างชื่อเสียงให้แก่มหาวิทยาลัย,นักศึกษาโควต้าพิเศษ และนักศึกษาที่สำรองจ่ายค่าเทอม ประจำภาคการศึกษาที่ 1/2562

กรณีที่ 1. ลดหนี้ในระบบให้กับนักศึกษากองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (ลักษณะที่ 1) และ (ลักษณะที่2) ธนาคารจะหักค่าธรรมเนียม 10 บาท

2.1  กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (ลักษณะที่ 1)  งวดที่ 2,4,6  และ (ลักษณะที่ 2) งวดที่ 1

ธนาคารอิสลาม

ลักษณที่ 1  งวดที่ 2,4,6                                      ลักษณะที่ 2 งวดที่ 1

อ่าน 1,687 ครั้ง