ข่าวทุน กยศ.

ประกาศรายชื่อและลำดับการส่งแบบคำขอกู้ยืมและลงนามแบบยืนยันฯ

ทุกคณะ ทุกชั้นปี ภาคปกติและภาคกศ.ปช.

กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษาลักษณะที่ 1 และลักษณะที่2  ประจำภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2562

นักศึกษาตรวจสอบรายชื่อและลำดับการส่งเอกสารตามตารางด้านล่างนี้

รายชื่อนักศึกษากู้ยืมกองทุนฯ ลักษณะที่1 ภาคปกติ และภาคกศ.ปช.ทุกชั้นปี รายชื่อนักศึกษากู้ยืมกองทุนฯ ลักษณะที่2 ภาคปกติ และภาคกศ.ปช. ทุกชั้นปึ
คณะครุศาสตร์ คณะครุศาสตร์
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
คณะวิทยาการจัดการ คณะวิทยาการจัดการ
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลย
คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
คณะสาธารณสุขศาสตร์ คณะสาธารณสุขศาสตร์

หมายเหตุ

*วันและเวลาในการส่งแบบคำขอกู้และลงนามฯ ให้นักศึกษาดูใน ประกาศ เลขที่ 549/2562 ลงวันที่ 1 ตุลาคม 2562

**นักศึกษาที่บันทึกแบบคำขอกู้ยืมฯหลังจากวันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 จะไม่มีรายชื่อในประกาศนี้

**กรณีไม่มีรายชื่อ นักศึกษาสามารถลงชื่อเพิ่มเติมในวันที่ส่งเอกสาร

อ่าน 5,129 ครั้ง