ข่าวการเงิน กยศ.

ตรวจสอบรายชื่อนักศึกษาที่สำรองจ่ายค่าเทอม มหาวิทยาลัยได้โอนเงินคืนนักศึกษาแล้ว ประจำภาคการศึกษาที่ 1/2562 ทุนกู้ยืมฯ ลักษณะที่ 2 งวดที่ 2

- รายชื่อนักศึกษาที่สำรองจ่ายค่าเทอม และมหาวิทยาลัยได้โอนเงินคืนนักศึกษาแล้ว

กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (ลักษณะที่ 2) งวดที่ 2

ธนาคารกรุงไทย งวดที่ 2

หมายเหตุ นักศึกษากองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (ลักษณะที่ 2 ) ที่กู้ยืมทุนฯ กับธนาคารกรุงไทยทางธนาคารจะหักค่าธรรมเนียม 8 บาท

อ่าน 1,871 ครั้ง